bet365au Bấm để vào nền tảng giải trí

Hợp tác trong nước

Tọa đàm hướng nghiệp và giới thiệu chương trình đào tạo thực tập sinh tài năng, phỏng vấn tuyển dụng vị trí giám sát kinh doanh của công ty Unilever Việt Nam

24/11/2023
Ngày 24/11/2023, bet365au phối hợp cùng Unilever Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Tọa đàm hướng nghiệp và giới thiệu chương trình đào tạo thực tập sinh tài năng, phỏng vấn tuyển dụng vị trí giám sát kinh doanh của công ty Unilever Việt Nam” thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên năm 3, 4 của Trường.

 

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, xã hội hiện đại đã chứng kiến nhiều thay đổi tích cực. Điều này đặc biệt có lợi cho thế hệ trẻ trong việc tiếp cận nhiều hơn với công nghệ hiện đại, thông tin phong phú và cơ hội khám phá thế giới. Thông qua chương trình, Nhà trường mong muốn trao gửi cơ hội giúp các em tự tin với những kỹ năng mềm, vững vàng chuẩn bị hành trang thật tốt để thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm phù hợp; tạo điều kiện cho các em tiếp nhận đào tạo chuyên sâu từ các doanh nghiệp lớn từ đó có nhiều cơ hội được tuyển dụng tại các đơn vị uy tín ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường,…

 

 

Tham dự chương trình, về phía Unilever Việt Nam có Anh Vũ Quốc Đạt - Giám đốc Kinh doanh Khu vực miền Bắc, Công ty Unilever Việt Nam; Anh Nguyễn Hiếu Bình – Trưởng phòng Phát triển Năng lực khối Kinh doanh; Chị Lê Hằng - Trưởng phòng Quản lý Nhân sự kênh Bán hàng Truyền thống & Kênh Chuyên dụng; Chị Dương Hoàng Phúc - Trưởng phòng Quản lý Nhân sự khối văn phòng & ngành hàng Dinh Dưỡng Việt Nam; Anh Hà Văn Cường – Trưởng phòng Xây dựng Năng lực kênh Truyền thống; Chị Lê Thị Thu Hiền - Trưởng phòng Quản lý Năng lực khu vực miền Bắc, Công ty Unilever Việt Nam; Anh Nguyễn Lưu Cảnh Hào - Trợ lý Đối tác Nhân sự & thương hiệu nhà tuyển dụng; Anh Nguyễn Văn Đức & Chị Nguyễn Thị Thu Uyên - Giám sát Kinh doanh, Unilever Việt Nam.

 

 

Về phía bet365au , tham dự chương trình có PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thu Quỳnh – Trưởng phòng Công tác sinh viên; TS. Phan Đình Quyết – Phó Trưởng phòng Truyền thông và Tuyển sinh; các sinh viên quan tâm.

 

 

Tham gia chương trình, bên cạnh việc được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ, trò chuyện, tư vấn nghề nghiệp cùng các diễn giả là người có kinh nghiệm trực chiến từ Unilever Việt Nam, tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị liên quan tới chương trình CDFresh 2024, các bạn sinh viên còn được học hỏi những kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn, có cơ hội tham gia chương trình đào tạo của doanh nghiệp, cơ hội được tuyển dụng trực tiếp và đặc biệt, được nhận những phần quà lưu niệm từ Unilever Việt Nam.

 

 

Tọa đàm đã kết thúc thành công tốt đẹp, đánh dấu sự hợp tác thành công giữa bet365au và Unilever Việt Nam. Hy vọng trong thời gian tới, Nhà trường và Doanh nghiệp sẽ có những hợp tác sâu và rộng hơn trên nhiều lĩnh vực.

-----------------------------

Nếu bạn mong muốn được khám phá bản thân, rèn luyện thêm nhiều kĩ năng bổ ích, trực tiếp vượt qua những thách thức thực tiễn để phát triển năng lực và vươn tới thành công trong sự nghiệp, chương trình “Giám sát trẻ tài năng – CDFresh 2024” tại Unilever Việt Nam là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn!

 

Với lộ trình 9 tháng được thiết kế cho sự phát triển toàn diện, CDFresh 2024 cam kết mang tới một trải nghiệm thực chiến thú vị - nơi mà bạn có thể nỗ lực hết mình và thấy rõ kết quả của công việc mỗi ngày thông qua những biến động của thị trường. Với sự tin tưởng trao quyền từ đội ngũ lãnh đạo, cùng những tài nguyên dồi dào tại một trong những tập đoàn FMCG hàng đầu thế giới, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết để chuyển mình trở thành một Giám sát trẻ tài năng thực thụ chỉ sau chưa đầy 1 năm.

 

Tham gia ngay CDFresh 2024 để mở cánh cửa dẫn tới:

? Thu nhập nghìn đô chỉ sau 9 tháng.

? Lộ trình nhanh chóng, thành công rõ ràng

? Môi trường chuyên nghiệp, năng động và linh hoạt

? Sự đồng hành, định hướng và trao quyền từ ban lãnh đạo

? Chương trình đào tạo chuyên sâu và được cập nhật theo xu thế thị trường

 

Một số hình ảnh của buổi Tọa đàm:

 

PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Tọa đàm