bet365au Bấm để vào nền tảng giải trí

Quay trở lại danh sách

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình liên kết quốc tế đào tạo cấp bằng Cử nhân ngành Quản trị, chuyên ngành Marketing giữa Trường ĐH Thương mại và Trường ĐH Bretagne occidentale, CH Pháp

28/11/2022 19:32

Sáng ngày 23/11/2022, bet365au đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học Bretagne occidentale (hay còn gọi là Trường Đại học Brest), Cộng hòa Pháp.

Tham dự buổi làm việc có PGS,TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại, PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Phó Hiệu trưởng bet365au , đại diện Viện Đào tạo Quốc tế, đại diện Phòng Đối ngoại và Truyền thông của Nhà trường, đại diện Viện Quản trị doanh nghiệp Brest thuộc Trường Đại học Bretagne occidentale (hay còn gọi là Trường Đại học Brest), Cộng hòa Pháp.

Trường Đại học Bretagne occidentale (hay còn gọi là Trường Đại học Brest), Cộng hòa Pháp là trường đại học công lập của Pháp được thành lập năm 1971, nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học uy tín trên thế giới. Trường Đại học Bretagne Occidentale được xếp hạng thứ 48 trên 231 trường đại học tại Pháp. Mỗi năm trường có khoảng 27.000 sinh viên theo học. Đây là trường đại học tổng hợp, đào tạo đa ngành: Nghệ thuật, Luật, Khoa học, Y tế, Kinh tế, Quản trị,.... Trường có 350 chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân, Thạc sỹ đến Tiến sĩ với đội ngũ 1.336 giảng viên – nhà nghiên cứu, 965 cán bộ hành chính. Trường có 36 trung tâm nghiên cứu về các lĩnh vực. Về hợp tác quốc tế, Trường đã ký kết 330 thỏa thuận trao đổi sinh viên Châu Âu (Eramus) và 113 thỏa thuận hợp tác quốc tế, đón tiếp gần 2.000 sinh viên quốc tế theo học đến từ 128 quốc gia khác nhau trên thế giới.


Tại buổi làm việc, bà Marie – Noelle Chalaye - Viện trưởng Viện Quản trị doanh nghiệp Brest đã giới thiệu những thành tựu qua những con số ấn tượng mà Trường Đại học Bretagne occidentale và Viện đã đạt được trong lĩnh vực đào tạo, hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học. Về phần mình, PGS, TS. Nguyễn Hoàng nhận thấy giữa hai bên có nhiều điểm tương đồng về quy mô đào tạo và chiến lược phát triển hợp tác quốc tế. Điều này được thể hiện qua việc Trường Đại học Thương mại đang triển khai số lượng rất lớn các chương trình liên kết quốc tế, đặc biệt là với đối tác Pháp - đối tác truyền thống và chiến lược của Nhà trường.
 
 
 
Cũng trong buổi sáng cùng ngày, hai bên đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình liên kết quốc tế đào tạo cấp bằng Cử nhân ngành Quản trị, chuyên ngành Marketing. Việc hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác đã tạo một dấu ấn quan trọng trong hợp tác song phương và là tiền đề để triển khai việc tuyển sinh ngay trong năm học 2023-2024 tới. Đây là chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và Trường Đại học Bretagne occidentale là đơn vị cấp bằng. Bằng Cử nhân ngành Quản trị, chuyên ngành Marketing thuộc hệ thống văn bằng quốc gia được Bộ Giáo dục đại học Pháp kiểm định và công nhận. Việc Trường Đại học Thương mại hợp tác thành công với một đối tác uy tín ở Châu Âu một lần nữa chứng tỏ vị thế, uy tín, kinh nghiệm, chất lượng đào tạo cũng như niềm tin mà đối tác dành cho Nhà trường.